Ta la phom - VN86 Club

CHUYÊN ĐỀ DẠY HỌC KẾT NỐI GIỮA ta la phom -THÀNH PHỐ LÀO CAI VÀ TRƯỜNG THCS LÊ HỒNG PHONG – THÀNH PHỐ YÊN BÁI

Thực hiện công văn số 1949/SGD&ĐT- GDTrH ngày 21/10/2022 của SGD&ĐT Lào Cai và công văn số 632/PGD&ĐT-CM của PGD&ĐT TP Lào Cai về việc hướng dẫn triển khai nhiệm vụ trọng tâm: Đề án nâng cao chất lượng dạy và học ngoại ngữ năm học 2022-2023. Được sự thống nhất của BGH trường ta la phom và BGH trường THCS Lê Hồng Phong, ngày 01/3/2023 Tổ Ngoại Ngữ – Mĩ Thuật – Âm Nhạc đã tổ chức thành công tiết học kết nối môn Tiếng Anh 6 “ Unit 9: Communication” do cô giáo Bùi Thái Hà cùng học sinh lớp 6D trường ta la phom- thành phố Lào Cai với cô giáo Cao Thanh Nga cùng học sinh lớp 6A trường THCS Lê Hồng Phong- thành phố Yên Bái.

Tham dự tiết học có các đồng chí trong BGH, các thầy cô giáo bộ môn Tiếng Anh và các thầy cô giáo các bộ môn khác cùng 82 em học sinh lớp 6 của hai nhà trường. Mặc dù hai lớp học cách xa nhau gần 200 km nhưng khoảng cách về địa lý đã được rút ngắn lại thông qua tiết học kết nối, ở đó các em học sinh cùng nhau học chung một bài học tại cùng một thời điểm. Các em rất hứng thú, chủ động, tích cực chia sẻ kiến thức, kĩ năng giao tiếp bằng tiếng Anh.

Tiết học kết nối của trường ta la phom- thành phố Lào Cai với trường THCS Lê Hồng Phong- thành phố Yên Bái đã khẳng định rõ thế mạnh của việc ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học theo hướng đổi mới của trường Đề án ngoại ngữ.

Một số hình ảnh của tiết học kết nối môn tiếng Anh

 

Trả lời