Ta la phom - VN86 Club

Chương trình trải nghiệm “Áo ấm tặng bạn” Trường TH&THCS Bán trú Tả Củ Tỷ – Bắc Hà

Chuyến đi gồm 28 thành viên do cô giáo Lưu Thị Dung – Phó Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn cùng các bậc cha mẹ học sinh và các em học sinh khối 7, đặc biệt cùng đồng hành với đoàn còn có nhà tài trợ thuộc Câu lạc bộ áo ấm do chị Hoàng Thị Lan phụ trách.
Với sự sẻ chia, tương thân, tương ái, trường ta la phom cùng sự đồng hành của các nhà hảo tâm thiện nguyện chia sẻ yêu thương đã trao tặng học sinh trường TH&THCS Bán trú Tả Củ Tỷ Bắc Hà mười triệu đồng tiền mặt, 30 kg lạc nhân, 1 thùng bánh kẹo và đặc biệt đã có 413 chiếc áo ấm đồng phục trao tặng cho toàn bộ 413 học sinh từ lớp 1 đến lớp 9 của trường TH&THCS Bán trú Tả Củ Tỷ – Bắc Hà. Có thể nói, niềm vui ấm áp tỏa lan trên những gương mặt xinh xắn, vô tư của các em khiến cả đoàn chúng tôi ai nấy đều cảm nhận được sự gần gũi, chân thành, mộc mạc của học sinh vùng cao, nhất là khi được tận tay trao tặng các em những món quà ấm áp yêu thương. Vật chất khó có thể coi là đủ đầy song sự quan tâm chia sẻ về tinh thần, tình cảm thì luôn ăm ắp, đong đầy.

 
 

 Trong khoảng thời gian thật ngắn ở nơi đây, chúng tôi không chỉ thấy niềm hân hoan, phấn khởi của thầy và trò trường TH&THCS Bán trú Tả Củ Tỷ – Bắc Hà mà ngay chính các em học sinh trường ta la phom cũng đã có thêm những niềm vui khi được cùng tham gia giao lưu  văn nghệ, được tham quan lớp học, phòng ở bán trú và đặc biệt cả đoàn còn được cùng ăn bữa cơm của học sinh bán trú vùng cao. Qua mỗi câu chuyện vui trong bàn ăn, các con như đã quen biết nhau lâu rồi. Bạn vùng cao thì chân thành, nhỏ nhẹ còn trò Kim Tân thì thân thiện, đáng yêu. Thấy các con bên nhau đoàn kết, chan hòa các thầy cô và cha mẹ cũng cảm thấy ấm lòng hơn bởi tiếng cười của các con đã xua tan mọi khoảng cách, khó khăn. Mong các con luôn biết yêu thương chia sẻ với mọi người và phấn đấu vươn lên để vững vàng vượt qua mọi khó khăn thử thách.

 
           Chương trình đến với bạn vùng cao, đến với học sinh trường Tiểu học và THCS Tả Củ Tỷ – Bắc Hà của thầy và trò trường ta la phom giống như những ngọn lửa góp phần sưởi ấm cho những bạn nhỏ nơi đây giữa những ngày Đông giá buốt. Hẹn gặp lại các bạn vùng cao nguyên trắng trong một ngày gần nhất qua những hoạt động chuyên môn, giao lưu, chia sẻ sâu nặng ân tình. Mong rằng mỗi chúng ta hãy cùng giữ cho ngọn lửa ấy luôn cháy mãi và tỏa lan tới khắp mọi miền của Tổ quốc thân yêu!


Nguồn:kimtan.elc.vn Copy link

Trả lời